TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ – LA BÀN ĐI ĐẾN TỈNH THỨC

Có phải bạn đang chìm đắm trong những miên man trong tâm trí nhưng không biết cách nào dừng lại? Hay đầu óc bạn không thể ngừng suy nghĩ và tĩnh lặng trong giây lát? Có phải bạn muốn tận hưởng phút giây thực tại nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện? Trên hết, có phải đang đi trên con đường tìm kiếm sự giác ngộ?

Nếu bạn là 1 trong những người nêu trên, xin chúc mừng bạn? Sự truy cầu tới sự tỉnh thức đã đưa bạn tới bài viết này, nơi giới thiệu bạn tới cuốn minh triết cho người đi trên con đường tâm linh: Tất cả chỉ là ý nghĩ.

Tất cả chỉ là ý nghĩ được viết bởi  một vị Đạo sư của Việt Nam, Aloha Tuấn, một người hoàn toàn tỉnh thức và có một khả năng tuyệt vời chuyển giao những minh triết cổ xưa sang ngôn ngữ hiện đại và cực dễ hiểu. Cuốn minh triết này được viết theo lối vấn đáp, hỏi trả lời tất cả những thắc mắc liên quan đến CỐT TỦY TÂM LINH và THIỀN ĐỊNH.

TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ – LA BÀN ĐI ĐẾN TỈNH THỨC

Về Đạo sư Aloha Tuấn

Aloha Tuấn là một Đạo sư (người thành đạo và có khả năng thuyết pháp), tác giả Khóa thiền giúp con người đi tới con đường giác ngộ “Nhập môn Tất cả chỉ là ý nghĩ”.  Aloha Tuấn còn là doanh nhân, nhà đầu tư, bậc thầy truyền cảm hứng sống và làm việc.

Đạo sư Aloha Tuấn

Với phát nguyện người Việt Nam nói riêng và nhân loại nói chung có thể tìm được sự tỉnh thức của bản thể giác ngộ, sau khi tỉnh thức, Aloha Tuấn đã cho ra đời những minh triết dành cho tâm hồn. Các cuốn sách đã ra đời gồm “Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút“, Tất cả chỉ là Ý nghĩ, Giác ngộ Bí mật tối cao.

Tìm hiểu thêm về Aloha Tuấn và những tuyệt tác tâm linh của ông

Về bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ

Bộ sách “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” là một cuốn từ điển của sự tương quan giữa: Đạo & Đời, mối quan hệ của cái Tối thượng, Tâm Trí, Cơ thể và Thế giới vật chất ngoài bản thể…  Hướng dẫn con người ta tu tập và hướng về con đường Tâm linh.  Bộ sách trả lời tất cả những câu hỏi và hướng dẫn cho con người sự tương quan giữa Vũ Trụ – Trời Đất – Con người  và tiến đến SỰ GIÁC NGỘ TUYỆT ĐỐI .

Bộ sách gồm 4 cuốn với nội dung chính như sau:

Tập 1: Sự hợp nhất của vũ trụ, trời đất và con người

Tập 2: Nguồn gốc của mọi khổ đau

Tập 3: Quy luật vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

Tập 4: Giác ngộ tuyệt đối

Nội dung chính của Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ
Nội dung chính của Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ

Nếu bạn đã thực tập thiền định và muốn tiến xa hơn nữa trên con đường tâm linh. Và bạn đang tìm kiếm một “bản đồ” hướng dẫn và giải thích một cách dễ hiểu Cốt tủy tâm linh và Thiền định thì Tất cả chỉ là ý nghĩ là thứ bạn đang kiếm tìm.

Truy cập bài viết Review nội dung sách Tất cả chỉ là ý nghĩ  chi tiết nếu bạn vẫn thắc mắc về cuốn minh triết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *