8:14 sáng - Thứ Tư Tháng Một 17, 2018

GĐPT Thừa Thiên Huế tổ chức trại Dũng toàn tỉnh năm 2012

GNO – Ngày 26-2, tại xã Hai Dương, thị xã Hương Trà, toàn thể huynh trưởng, đoàn sinh ngành nam GĐPT Thừa Thiên Huế tổ chức dựng trại, sinh hoạt giao lưu kỷ niệm ngày truyền thống của ngành, đồng thời cúng dường ngày xuất gia của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Trai-dung-toan-tinh1 (15).jpg

Trại sinh tham gia sửa chữa đường tại địa phương – xã Hai Dương – Ảnh: M.L

Trai-dung-toan-tinh1 (26).jpg

Hội trại với các trò chơi lớn, nhỏ – Ảnh: M.Luật

Phát biểu nhắc nhở và sách tấn anh em trại sinh, anh trưởng – huynh trưởng Thiện Điều Nguyễn Thắng Nhu đã tán thán sự tham gia một cách nhiệt tình của tất cả trại sinh, một sự khởi đầu đã nói lên tinh thần trại Dũng của tất cả anh em.

Ban đạo từ chỉ giáo ĐĐ.Thích Hoàng Mãn (Chánh đại diện PG thị xã Hương Trà) cũng rất lấy làm vui khi thấy được tinh thần hào hứng của anh em trại sinh. Đại đức nhắc nhở: “Anh em đã chọn GĐPT là nơi giáo dục, đào tạo cho xã hội những con người có ích, những công dân mẫu mực, mong rằng anh em sẽ cố gắng phát huy hơn để xứng đáng với danh xưng “Dũng” mà ngành nam GĐPT đã nhận lấy”.

Sau lễ khai mạc, toàn thể trại sinh tham gia sữa chữa, đắp lại con đường dài khoảng 1km do mưa lũ tàn phá từ lâu, góp một phần nhỏ vào cuộc sống dân sinh cho bà con ở đây.

Chương trình của ngày trại còn được diễn ra với các trò chơi dân gian nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, học tập giao lưu…

Minh Luật

Bài liên quan:

No tags for this post.

Related posts

Filed in: Cực Lạc Cảnh Giới

Comments are closed.